Hi, Let's Trade

HiTrade xây dựng một nền tảng giao dịch All-In-One cho phép giao dịch chứng khoán, chứng khoán OTC, hàng hóa phái sinh và tiền điện tử trên một ứng dụng duy nhất mà vẫn đảm bảo được pháp luật Việt Nam bảo hộ.

Về HiTrade

HiTrade là công ty FinTech hoạt động theo mô hình ELT (Earn, Loan, Trading Platform)

- Người dùng sẽ gửi tiền vào HiTrade để kiếm lợi nhuận theo ngày (Earn). Sau đó HiTrade cho các nhà đầu tư vay lại (Loans) với lãi suất cao hơn để giao dịch trên nền tảng (Trading Platform) của chúng tôi.

- Hiện tại chúng tôi đang tiên phong về nền tảng giao dịch hàng hóa phái sinh. Một kênh đầu tư an toàn, hợp pháp và sinh lời cao. Đã được pháp luật công nhận.

- Trong tương lai, chúng tôi đã lên kế hoạch một cách cách nghiêm túc về việc mở rộng các dịch vụ tài chính cá nhân và phát triển thêm nền tảng giao dịch liên quan tới chứng khoán (stocks) và tiền điện tử (cryptocurrency)

Sứ mệnh

Sứ mệnh của HiTrade

Là giúp việc đầu tư tài chính trở nên dễ dàng, an toàn và dành cho tất cả mọi người.

Tầm nhìn

Trở thành nền tảng giao dịch lớn nhất Việt Nam vào năm 2024

- HiTrade với tầm nhìn xây dựng một nền tảng giao dịch All-In-One cho phép nhà giao dịch quản lý và thực hiện giao dịch trên mọi thị trường như chứng khoán, chứng khoán OTC, hàng hóa phái sinh và tiền điện tử cùng một lúc mà vẫn đảm bảo được pháp luật Việt Nam bảo hộ. Điều này sẽ giúp các nhà giao dịch quản lý xoay vòng vốn một cách nhanh chóng và an toàn.

- HiTrade sử dụng công nghệ làm nền tảng cốt lõi và triết lý lấy trải nghiệm người dùng làm ưu tiên trong mọi sản phẩm.

Đội ngũ

Đội ngũ xây dựng HiTrade

- Luôn sử dụng công nghệ tài chính làm nền tảng cốt lõi và lợi thế cạnh tranh. Đội ngũ nhân sự HiTrade luôn tuyển chọn những cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực công nghệ và tài chính. Có khao khát cống hiến, sẵn sàng luôn vượt qua những khó khăn để sáng tạo phát triển ra những sản phẩm ưu việt tới người dùng.

- Chúng tôi cũng tự hào khi có thể kết nối những con người tài năng, chăm chỉ và luôn giữ trong mình niềm đam mê tài chính - công nghệ lại với nhau.

Tại sao HiTrade chọn đầu tư hàng hóa

BỀN VỮNG
Thị trường giao dịch hàng hóa đã tồn tại hàng nghìn năm, giao dịch dựa trên những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống
TỨC THỜI T+0
Hệ thống giao dịch theo thời gian thực T+0, không phải chờ đợi, xoay vòng vốn nhanh chóng
HỢP PHÁP
Được bảo hộ bởi Sở Giao dịch Hàng hóa, trực thuộc Bộ Công Thương
HỖ TRỢ ĐÒN BẨY
Chỉ phải ký quỹ 7-15% tổng giá trị giao dịch
THANH KHOẢN CAO
Thị trường giao dịch trên toàn cầu, giao dịch sản phẩm thiết yếu, cung cầu cao
DANH MỤC ĐẦU TƯ ĐA DẠNG
24 danh mục đầu tư thuộc 4 nhóm khác nhau: nông sản, nguyên liệu thô, năng lượng và kim loại
BẢO HIỂM GIÁ
Thị trường giao dịch hàng hóa cung cấp hàng rào chống lạm phát bởi các Quỹ phòng hộ Doanh nghiệp

Tải ứng dụng và bắt đầu trải nghiệm

download HiTrade
download HiTrade

Công ty cổ phần HiTrade

Trụ sở: 110B Nguyễn Hữu Thọ, P. Hoà Thuận Tây, Tp. Đà Nẵng

GPKD số 0402080083 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Đà Nẵng cấp ngày 20/01/2021.

Liên hệ

Hotline: 02362.200.222

Email: [email protected]

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch hàng hóa và các sản phẩm khác sử dụng đòn bẩy, tiềm ẩn nhiều rủi ro. Phương thức giao dịch này không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư và có thể gây thiệt hại nhiều hơn số vốn ban đầu. Quý khách nên cân nhắc dựa trên điều kiện giao dịch, kiến thức và khả năng tài chính. Thông tin thị trường, quan điểm và khuyến nghị đầu tư có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Do đó quý khách nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định giao dịch.

Miễn trừ trách nhiệm: 02 sản phẩm HiEarn, HiMargin được cung cấp độc lập bởi Công Ty Cổ Phần HiTrade. Không có bất kì liên quan gì tới (bao gồm nhưng không giới hạn): các đối tác, tổ chức, công ty mà HiTrade là thành viên và các hình thức hợp tác khác.