Cơ hội nghề nghiệp

Mang tài năng và đam mê công nghệ - tài chính của bạn đến HiTrade và xây dựng tương lai của thị trường hàng hóa

Xem các vị trí đang tuyển

Tại HiTrade, chúng tôi tập trung vào Con người và Công nghệ. Với tiêu chí này, chúng tôi kết nối những con người có cùng đam mê lại với nhau và cùng tạo ra một cú nổ lớn tại thị trường tài chính - công nghệ tại Việt Nam.

Các chuyên gia tại HiTrade có nhiệm vụ thu thập, kết nối, phân tích và trực quan hóa dữ liệu tài chính để từ đó nâng cấp thị trường Đầu tư Hàng hóa trở nên minh bạch, đơn giản và dễ dàng tiếp cận hơn.

Các vị trí đang tuyển
Nếu bạn cũng là một người không ngần ngại thúc đẩy những giới hạn của bản thân thì hãy cùng đội ngũ HiTrade mang đam mê và tiềm năng của bạn đến với cộng đồng.

Tải ứng dụng và bắt đầu trải nghiệm

download HiTrade
download HiTrade

Công ty cổ phần HiTrade

Trụ sở: 110B Nguyễn Hữu Thọ, P. Hoà Thuận Tây, Tp. Đà Nẵng

GPKD số 0402080083 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Đà Nẵng cấp ngày 20/01/2021.

Liên hệ

Hotline: 02362.200.222

Email: [email protected]

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch hàng hóa và các sản phẩm khác sử dụng đòn bẩy, tiềm ẩn nhiều rủi ro. Phương thức giao dịch này không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư và có thể gây thiệt hại nhiều hơn số vốn ban đầu. Quý khách nên cân nhắc dựa trên điều kiện giao dịch, kiến thức và khả năng tài chính. Thông tin thị trường, quan điểm và khuyến nghị đầu tư có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Do đó quý khách nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định giao dịch.

Miễn trừ trách nhiệm: 02 sản phẩm HiEarn, HiMargin được cung cấp độc lập bởi Công Ty Cổ Phần HiTrade. Không có bất kì liên quan gì tới (bao gồm nhưng không giới hạn): các đối tác, tổ chức, công ty mà HiTrade là thành viên và các hình thức hợp tác khác.