Trang Chủ/Thông báo/Tin tức HiTrade/[Cuộc thi Nhận định Thị trường] NHẬN ĐỊNH HAY – GIẬT NGAY GIẢI THƯỞNG

[Cuộc thi Nhận định Thị trường] NHẬN ĐỊNH HAY – GIẬT NGAY GIẢI THƯỞNG

HiTrade

24/01/2022, 10:19

Hòa chung không khí đón mừng năm mới, Tết đến Xuân về, HiTrade chính thức thông báo mở màn chuỗi sự kiện đầy thú vị trong năm 2022 với Cuộc thi Nhận định Thị trường. Bên cạnh đó, HiTrade cùng sự khuyến khích tham gia của mình xin được gửi tới toàn thể các IB đầy tài năng trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa phái sinh nội dung thông tin cuộc thi qua bài viết dưới đây. 

Đặc biệt, tiếp nối sự kiện kỷ niệm 01 năm thành lập công ty, HiTrade thông qua thông điệp của mình “ Đi cùng HiTrade - Chung tay gắn kết ”, luôn mong muốn có thể tổ chức thành một sân chơi mang tính cạnh tranh chuyên nghiệp và chứa đựng tinh thần giao lưu, học hỏi cao dành cho tất cả các Introducing Broker Commodity. 

HiTrade hy vọng đây sẽ là cơ hội để mỗi cá nhân có thể tạo dựng thương hiệu riêng cho mình cũng như tích lũy được những kiến thức và kinh nghiệm trong vấn đề đưa ra những nhận định thông tin thị trường sau khi tham gia cuộc thi. 

 Cuộc thi Nhận định thông tin thị trường hàng hóa phái sinh

CUỘC THI NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG: Nhận định hay – Giật ngay giải thưởng

Nội dung:

Các Introducing Broker tham gia sẽ được cấp tài khoản để đăng nhận định lên Website HiTrade và theo dõi kết quả tại Fanpage HiTrade. Người có kết quả nhận định tốt nhất về số tín hiệu đúng, nếu trùng số tín hiệu sẽ tính về lợi nhuận trong khoảng thời gian diễn ra chương trình sẽ là người chiến thắng.

Mọi thắc mắc về cuộc thi cũng như quá trình tham gia vui lòng liên hệ page HiTrade để được hướng dẫn và hỗ trợ tận tình.

Thời gian diễn ra cuộc thi : 00:00 ngày 4/2 - 23:59 ngày 28/2/2022

Đối tượng tham gia : Tất cả Introducing Broker trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa phái sinh 

Đăng ký tham gia NGAY tại : https://bitly.com.vn/3jx08f

Cơ cấu giải thưởng : 

 

Cơ cấu giải thưởng

Giải

Điều kiện

Số lượng

Thưởng

IB xuất sắc nhất

Có kết quả nhận định tốt nhất về số tín hiệu đúng, nếu trùng số tín hiệu sẽ tính về lợi nhuận

1

5.000.000

Áo HiTrade

Cúp kỷ niệm

Lộ trình tham gia cuộc thi: 

 • Bước 1 : Đăng ký tham gia nhận định (form đăng ký)
 • Bước 2 : Nhận mail thông báo đăng ký tham gia thành công
 • Bước 2: Cấp tài khoản đăng nhận định và file theo dõi kết quả ( hình thức gửi email Marketing video hướng dẫn đăng nhận định)
 • Bước 3: Đăng nhận định trên Website HiTrade 
 • Bước 4: Theo dõi kết quả trên Fanpage HiTrade
 • Bước 5: Nhận email thông báo kết quả đánh giá từ HiTrade

Quy định chung

 • Thông tin người tham gia
 • Giải thưởng sẽ được trao trực tiếp vào Ví tiền mặt trên ứng dụng và mục Quà tặng của ứng dụng HiTrade. Sau đó người nhận có thể rút tiền mặt từ ứng dụng.
 • Danh sách người trúng giải sẽ thông báo trên website, Fanpage và Group của HiTrade. Người trúng giải có nhiệm vụ cung cấp thông tin cần thiết cho HiTrade để nhận giải.
 • Đến cuối thời hạn trao giải, giải thưởng không có người nhận sẽ được xử lý theo quy định của HiTrade.
 • BTC được quyền tạm dừng hay thay đổi thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên trang Facebook của HiTrade và quyết định của HiTrade là quyết định cuối cùng trong mọi trường hợp.
 • Nghiêm cấm mọi hành vi gian lận, tài khoản ảo. Mọi hành vi gian lận sẽ bị hủy tư cách tham gia. Trong mọi trường hợp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Những điều nhà giao dịch mới cần biết

>>>> Hướng dẫn giao dịch DEMO trên ứng dụng HiTrade

>>>> Hướng dẫn sử dụng các loại lệnh giao dịch trên thị trường hàng hóa

>>>> Hướng dẫn xem nhận định thị trường hằng ngày để hỗ trợ giao dịch

>>>> Hướng dẫn cài đặt chốt lời - chốt lỗ tự động

 

Tải ứng dụng và bắt đầu trải nghiệm

download HiTrade
download HiTrade

Công ty cổ phần HiTrade

Trụ sở: 110B Nguyễn Hữu Thọ, P. Hoà Thuận Tây, Tp. Đà Nẵng

GPKD số 0402080083 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Đà Nẵng cấp ngày 20/01/2021.

Liên hệ

Hotline: 02362.200.222

Email: [email protected]

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch hàng hóa và các sản phẩm khác sử dụng đòn bẩy, tiềm ẩn nhiều rủi ro. Phương thức giao dịch này không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư và có thể gây thiệt hại nhiều hơn số vốn ban đầu. Quý khách nên cân nhắc dựa trên điều kiện giao dịch, kiến thức và khả năng tài chính. Thông tin thị trường, quan điểm và khuyến nghị đầu tư có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Do đó quý khách nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định giao dịch.

Miễn trừ trách nhiệm: 02 sản phẩm HiEarn, HiMargin được cung cấp độc lập bởi Công Ty Cổ Phần HiTrade. Không có bất kì liên quan gì tới (bao gồm nhưng không giới hạn): các đối tác, tổ chức, công ty mà HiTrade là thành viên và các hình thức hợp tác khác.