Trung tâm trợ giúp/NẠP - RÚT - CHUYỂN TIỀN/Nạp tiền/Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản HiTrade

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản HiTrade

HiTrade

13/08/2021, 02:44

Sau khi hoàn tất bước Đăng ký tài khoảnXác minh danh tính, khách hàng có thể tiến hành nạp tiền vào tài khoản để sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của HiTrade.

Lưu ý: Để thực hiện nạp tiền vào ví HiTrade, khách hàng cần đảm bảo tài khoản ngân hàng đang sử dụng đã đăng ký Internet Banking (e-Banking).

HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN

Bước 1: Chọn mục từ màn hình chính của ứng dụng và chọn Nạp.

Bước 2: Sau khi chọn tài khoản Ngân hàng HiTrade bạn muốn chuyển đến và Số tiền nạp vào, nhấn chọn Tạo lệnh nạp tiền.

Bước 3: Thực hiện lệnh chuyển khoản theo Số tài khoản HiTrade được cung cấp.

Lưu ý: Vui lòng nhập đúng các thông tin chuyển khoản bao gồm: Số tài khoản, Nội dung chuyển khoản, và Số tiền chuyển. Nếu sai hoặc thiếu thông tin, lệnh nạp tiền sẽ bị hoãn. Khách hàng cần liên hệ đội ngũ Hỗ trợ ngay lập tức.

Bước 4: Khách hàng tải biên lai nạp tiền vào ô và bấm chọn Gửi bằng chứng thanh toán.

Nếu ngay sau khi chuyển khoản khách hàng nhận được thông báo Lệnh nạp tiền được xử lí thành công thì có thể bỏ qua bước này.

Bước 5: Nạp tiền thành công

Thông thường, thời gian xử lí lệnh nạp tiền từ tài khoản ngân hàng đến tài khoản HiTrade khoảng 5 - 10 phút, nhưng nếu lệnh nạp tiền của dưới 50.000 VNĐ có thể cần thêm thời gian. Nếu có bất kì thắc mắc gì, vui lòng liên hệ đội ngũ Hỗ trợ HiTrade TẠI ĐÂY.

>>>> Xem thêm Hướng dẫn thêm tài khoản ngân hàng

>>>> Xem thêm Hướng dẫn kiểm tra lịch sử Nạp - Rút - Chuyển tiền

Tải ứng dụng và bắt đầu trải nghiệm

download HiTrade
download HiTrade

Công ty cổ phần HiTrade

Trụ sở: 110B Nguyễn Hữu Thọ, P. Hoà Thuận Tây, Tp. Đà Nẵng

GPKD số 0402080083 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Đà Nẵng cấp ngày 20/01/2021.

Liên hệ

Hotline: 02362.200.222

Email: [email protected]

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch hàng hóa và các sản phẩm khác sử dụng đòn bẩy, tiềm ẩn nhiều rủi ro. Phương thức giao dịch này không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư và có thể gây thiệt hại nhiều hơn số vốn ban đầu. Quý khách nên cân nhắc dựa trên điều kiện giao dịch, kiến thức và khả năng tài chính. Thông tin thị trường, quan điểm và khuyến nghị đầu tư có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Do đó quý khách nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định giao dịch.

Miễn trừ trách nhiệm: 02 sản phẩm HiEarn, HiMargin được cung cấp độc lập bởi Công Ty Cổ Phần HiTrade. Không có bất kì liên quan gì tới (bao gồm nhưng không giới hạn): các đối tác, tổ chức, công ty mà HiTrade là thành viên và các hình thức hợp tác khác.