Trang Chủ/Thông báo/Tin tức HiTrade/Thông báo Ngừng giao dịch tại Sở Giao dịch Hàng hoá Việt Nam

Thông báo Ngừng giao dịch tại Sở Giao dịch Hàng hoá Việt Nam

HiTrade

29/03/2022, 11:10

 Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần HiTrade chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của HiTrade trong suốt thời gian vừa qua. 

Trong quá trình hoạt động, Công ty Cổ phần HiTrade đã có những thay đổi trong định hướng chiến lược kinh doanh và phát triển trong thời gian tới. Công ty Cổ phần HiTrade sẽ tạm ngừng cung cấp các dịch vụ, tư vấn và mở tài khoản đối với khách hàng đầu tư hàng hóa tại Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam thông qua Thành viên kinh doanh 032 – là chúng tôi kể từ ngày 25/03/2022 cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Các tài khoản hiện đang giao dịch thông qua Công ty cổ phần Hitrade sẽ được thực hiện quy trình tạm dừng từ ngày 28/03/2022 đến ngày 01/04/2022

Vì vậy, Công ty Cổ phần HiTrade trân trọng thông báo đến Quý khách hàng được biết.

Trân trọng

HiTrade

Tải ứng dụng và bắt đầu trải nghiệm

download HiTrade
download HiTrade

Công ty cổ phần HiTrade

Trụ sở: 110B Nguyễn Hữu Thọ, P. Hoà Thuận Tây, Tp. Đà Nẵng

GPKD số 0402080083 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Đà Nẵng cấp ngày 20/01/2021.

Liên hệ

Hotline: 02362.200.222

Email: [email protected]

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch hàng hóa và các sản phẩm khác sử dụng đòn bẩy, tiềm ẩn nhiều rủi ro. Phương thức giao dịch này không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư và có thể gây thiệt hại nhiều hơn số vốn ban đầu. Quý khách nên cân nhắc dựa trên điều kiện giao dịch, kiến thức và khả năng tài chính. Thông tin thị trường, quan điểm và khuyến nghị đầu tư có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Do đó quý khách nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định giao dịch.

Miễn trừ trách nhiệm: 02 sản phẩm HiEarn, HiMargin được cung cấp độc lập bởi Công Ty Cổ Phần HiTrade. Không có bất kì liên quan gì tới (bao gồm nhưng không giới hạn): các đối tác, tổ chức, công ty mà HiTrade là thành viên và các hình thức hợp tác khác.