Trang Chủ/Thông báo/Tin tức HiTrade/Thông báo tạm ngưng cung cấp dịch vụ HiEarn, HiMargin

Thông báo tạm ngưng cung cấp dịch vụ HiEarn, HiMargin

HiTrade

09/02/2022, 09:39

Kính gửi Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần HiTrade chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ HiEarnHiMargin trong suốt thời gian vừa qua. Sau một thời gian triển khai hai dịch vụ này, Công ty nhận thấy hoạt động kinh doanh này chưa phù hợp với định hướng phát triển của Công ty HiTrade. Vì vậy, Công ty Cổ phần HiTrade xin thông báo đến Quý khách hàng về việc Chấm dứt không thời hạn cung cấp dịch vụ HiEarn và HiMargin. 

Thông tin chi tiết vui lòng xem dưới đây

Tải ứng dụng và bắt đầu trải nghiệm

download HiTrade
download HiTrade

Công ty cổ phần HiTrade

Trụ sở: 110B Nguyễn Hữu Thọ, P. Hoà Thuận Tây, Tp. Đà Nẵng

GPKD số 0402080083 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Đà Nẵng cấp ngày 20/01/2021.

Liên hệ

Hotline: 02362.200.222

Email: [email protected]

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch hàng hóa và các sản phẩm khác sử dụng đòn bẩy, tiềm ẩn nhiều rủi ro. Phương thức giao dịch này không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư và có thể gây thiệt hại nhiều hơn số vốn ban đầu. Quý khách nên cân nhắc dựa trên điều kiện giao dịch, kiến thức và khả năng tài chính. Thông tin thị trường, quan điểm và khuyến nghị đầu tư có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Do đó quý khách nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định giao dịch.

Miễn trừ trách nhiệm: 02 sản phẩm HiEarn, HiMargin được cung cấp độc lập bởi Công Ty Cổ Phần HiTrade. Không có bất kì liên quan gì tới (bao gồm nhưng không giới hạn): các đối tác, tổ chức, công ty mà HiTrade là thành viên và các hình thức hợp tác khác.